กล่องสบู่

SOAP BOX

Box is Easy

โรงงานรับผลิตพิมพ์กล่องสบู่ OEM ราคาถูก

รับผลิตกล่องสบู่ ราคาถูก โปรโมชั่น!!! ราคากล่องขนาดกางออกไม่เกิน A4 (ตามตารางราคาด้านล่าง) และขนาดอื่นๆ สามารถสอบถาม และปรึกษาก่อนได้ค่ะ

สเปคที่แนะนำยอดนิยม สำหรับงานรับพิมพ์กล่องสบู่ OEM อาร์ตการ์ด 1 หน้า 350 แกรม พิมพ์ 4 สี ฝาเสียบ ท้ายเสียบ

รูปแบบกล่อง : โดยมากจะใช้รูปแบบกล่องฝาเสียบ ท้ายเสียบ เนื่องจากสะดวกในการบรรจุสบู่ การขนส่ง ตลอดจนการใช้งาน จะมีการปะกาวด้านข้างกล่อง 1 จุด เป็นมาตรฐานของกล่องประเภทนี้

ความหนากระดาษ : แนะนำให้ใช้ความหนากระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้า 350 แกรม คุณภาพดี ผิวด้านนอกเป็นอาร์ตเนื้อดีมีความขาว เพื่อให้สีที่พิมพ์บนกล่องสดใส สวยงาม เพราะเป็นสินค้าความงาม

เทคนิคพิเศษหลังพิมพ์ : โดยมาตรฐานแล้ว ทางโรงงานผลิตกล่องสบู่ของเราแนะนำให้งานพิมพ์กล่องสบู่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเคลือบ PVC เงา หรือ ด้าน เพื่อเพิ่มความสวยงาม เสริมความแข็งแรงของกล่อง และป้องกันการเสียดสีของผิวกล่องระหว่างการขนส่ง ซึ่งอาจทำให้มีการดูดสีติดกันไประหว่างกล่องได้

นอกจากนี้ อาจเพิ่มเทคนิคพิเศษหลังการพิมพ์ เพื่อความสวยงามและโดดเด่นมากขึ้น อาทิ การปั๊มนูน การสปอตยูวี (เคลือบยูวีเฉพาะจุด) การปั๊มฟอยสีต่างๆ การเคลือบฟิล์มโฮโลแกรมแบบพิเศษ ซึ่งการเพิ่มเทคนิคพิเศษต่างๆ นอกจากการเคลือบแล้ว จะมีค่าใช้จ่ายในการผลิตกล่องเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นการสั่งผลิตกล่องสบู่ OEM จึงควรพิจารณาราคาขายของสินค้า เมื่อต้องการสั่งทำเทคนิคพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากการเคลือบ PVC

โปรโมชั่นสุดคุ้ม

SUPER SAVE
กล่องสบู่ขนาดกางออกไม่เกิน A4 เริ่มเพียง
500 ใบ
เราก็พิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ต คมชัด สวยทุกรายละเอียด (ราคาเบาๆ เน้นประหยัด ไม่รวมค่าออกแบบ)

พิมพ์ 500 ใบ


8.0
บาท

พิมพ์ 1,000 ใบ


5.0
บาท

พิมพ์ 2,000 ใบ


4.5
บาท

รายละเอียดของเงื่อนไขโปรโมชั่น (กรุณาอ่านรายละเอียด)

เนื่องจากเป็นราคาโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้า บริษัทรับพิมพ์กล่องสบู่ OEM ของเรา จึงขอสงวนสิทธิ์ตามรายละเอียดดังนี้
1. งานพิมพ์กล่องสบู่ OEM แบบออฟเซ็ท ขนาดกางออกไม่เกิน A4 (21.0 x 29.7 ซม.) สเปคกระดาษอาร์ตการ์ด 1 ด้าน ขาวพิเศษ ความหนา 350 แกรม พิมพ์ 4 สี 1 ด้าน เคลือบ PVC เงา/ด้าน (FOOD GRADE) 1 ด้าน ไดคัท ปะกาว 1 จุด
2. ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (เนื่องจากปัจจุบันมีมาตรการบังคับใช้ใรการเปิดบิล ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ)
3. ราคาข้างต้นไม่รวมการออกแบบและการแก้ไขไฟล์ Artwork ทางลูกค้าต้องมีไฟล์พร้อมพิมพ์ PDF หรือ AI เท่านั้น
4. จัดส่ง Mock up ฟรี 1 ครั้ง สำหรับตรวจเช็คความถูกต้อง
5. ค่าจัดส่ง 300 บาท สำหรับจัดส่งไม่เกิน 2,000 กล่อง ส่งโดย Kerry เท่านั้น (กรณีส่งโดยวิธีอื่นๆ ทางลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่ง)
6. ระยะเวลาในการผลิตไม่เกิน 10 วันทำการ โดยนับหลังจากการยืนยันความถูกต้องของ Mock up
7. เป็นงานผลิตร่วม สำหรับงานไม่เน้น หรือซีเรียสเรื่องสีเท่านั้น
***เงื่อนไขการชำระเงิน และรายละเอียดอื่นๆ รบกวนสอบถามจากเจ้าหน้าฝ่ายขาย***

เทคนิคพิเศษ

การเพิ่มมูลค่าของสินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์ สามารถปรึกษาและสอบถามเทคนิคพิเศษหลังการพิมพ์ได้จากเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าของเรา เพื่อออกแบบและรับพิมพ์กล่องสบู่ OEM ให้กับแบรนด์ของคุณได้อย่างตรงใจ