กล่องเครื่องสำอางค์

COSMETICS BOX

Box is Easy

กล่องเครื่องสำอางค์

รับผลิตกล่องครีม กล่องโลชั่น กล่องเซรั่ม กล่องเครื่องสำอางค์ โปรโมชั่น!!! ราคากล่องขนาดกางออกไม่เกิน A4 (ตามตารางราคาด้านล่าง) และขนาดอื่นๆ สามารถสอบถาม และปรึกษาก่อนได้ค่ะ

โดยมากจะใช้ขนาดกล่องไม่ใหญ่มากนัก ความหนากระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้า 350 แกรม คุณภาพดี ผิวด้านนอกเป็นอาร์ตเนื้อดีมีความขาว เพราะเป็นสินค้าความงาม หลังพิมพ์เคลือบ PVC เงา หรือ ด้าน เพื่อเพิ่มความสวยงาม ป้องกันการถลอกในการพิมพ์กล่อง และเสริมให้กล่องแข็งแรง อาจเพิ่มเทคนิคพิเศษหลังการพิมพ์ อาทิ การปั๊มนูน การสปอตยูวี (เคลือบยูวีเฉพาะจุด) การปั๊มฟอยสีต่างๆ การเคลือบฟิล์มโฮแกรม แบบพิเศษ โดยส่วนใหญ่หากเป็นกล่องเดี่ยวๆ

กล่องสินค้าในกลุ่มนี้ จะมีขนาดกางออกไม่เกิน A4 (ขนาดกางออก คือขนาดกล่องเมื่อแกะลิ้นปะกาวออกแล้วจะมีพื้นที่และระยะกว้างยาวที่ไม่เกินกระดาษ A4 นั่นเอง ) ในกรณีที่ลูกค้าต้องการพิมพ์กล่องที่ไม่ซีเรียสเรื่องสีและระยะเวลาผลิต เพราะเป็นการพิมพ์ร่วมกับลูกค้าอื่น และขนาดกางออกไม่เกิน A4 สามารถใช้โปรโมชั่นเงื่อนไขการพิมพ์โปรโมชั่นแบบงบประหยัดได้ ( ตามเงื่อนไขโปรโมชั่น ) สำหรับลูกค้าที่มีแบบในขนาดอื่นๆ หรือ ไม่ต้องการพิมพ์ร่วม สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าของเราได้เลยค่ะ

โปรโมชั่นสุดคุ้ม

SUPER SAVE

กล่องขนาดกางออกไม่เกิน A4 เริ่มเพียง

500 ใบ

เราก็พิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ต คมชัด สวยทุกรายละเอียด (ราคาเบาๆ เน้นประหยัด ไม่รวมค่าออกแบบ)

พิมพ์ 500 ใบ


8.0

บาท

พิมพ์ 1,000 ใบ


5.0

บาท

พิมพ์ 2,000 ใบ


4.5

บาท

รายละเอียดของเงื่อนไขโปรโมชั่น (กรุณาอ่านรายละเอียด)

เนื่องจากเป็นราคาโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้า จึงขอสงวนสิทธิ์ตามรายละเอียดดังนี้
1. งานพิมพ์กล่องออฟเซ็ท ขนาดกางออกไม่เกิน A4 (21.0 x 29.7 ซม.) สเปคกระดาษอาร์ตการ์ด 1 ด้าน ขาวพิเศษ ความหนา 350 แกรม พิมพ์ 4 สี 1 ด้าน เคลือบ PVC เงา/ด้าน (FOOD GRADE) 1 ด้าน ไดคัท ปะกาว 1 จุด
2. ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (เนื่องจากปัจจุบันมีมาตรการบังคับใช้ใรการเปิดบิล ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ)
3. ราคาข้างต้นไม่รวมการออกแบบและการแก้ไขไฟล์ Artwork ทางลูกค้าต้องมีไฟล์พร้อมพิมพ์ PDF หรือ AI เท่านั้น
4. จัดส่ง Mock up ฟรี 1 ครั้ง สำหรับตรวจเช็คความถูกต้อง
5. ค่าจัดส่ง 300 บาท สำหรับจัดส่งไม่เกิน 2,000 กล่อง ส่งโดย Kerry เท่านั้น (กรณีส่งโดยวิธีอื่นๆ ทางลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่ง)
6. ระยะเวลาในการผลิตไม่เกิน 10 วันทำการ โดยนับหลังจากการยืนยันความถูกต้องของ Mock up
7. เป็นงานผลิตร่วม สำหรับงานไม่เน้น หรือซีเรียสเรื่องสีเท่านั้น
***เงื่อนไขการชำระเงิน และรายละเอียดอื่นๆ รบกวนสอบถามจากเจ้าหน้าฝ่ายขาย***

เทคนิคพิเศษ

การเพิ่มมูลค่าของสินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์ สามารถปรึกษาและสอบถามเทคนิคพิเศษหลังการพิมพ์ได้จากเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าของเรา เพื่อออกแบบกล่องของคุณได้อย่างตรงใจ

ตัวอย่างผลงาน