กล่องอาหารเสริม

FOOD SUPPLEMENT BOX

Box is Easy

บริการรับออกแบบ ผลิตพิมพ์กล่องอาหารเสริมทุกชนิด

รับผลิตกล่องอาหารเสริม โปรโมชั่น!!! ราคากล่องขนาดกางออกไม่เกิน A4 (ตามตารางราคาด้านล่าง) และขนาดอื่นๆ สามารถสอบถาม และปรึกษาก่อนได้ค่ะ

Add Friends
งานออกแบบ - ผลิตกล่องอาหารเสริม

สเปคที่แนะนำยอดนิยม สำหรับงานรับออกแบบพิมพ์กล่องอาหารเสริม อาร์ตการ์ด 1 หน้า 350 แกรม พิมพ์ 4 สี ฝาเสียบ ท้ายเสียบ

รูปแบบกล่อง : โดยมากจะใช้รูปแบบกล่องฝาเสียบ ท้ายเสียบ เนื่องจากสะดวกในการบรรจุ การขนส่ง ตลอดจนการใช้งาน จะมีการปะกาวด้านข้างกล่อง 1 จุด เป็นมาตรฐานของกล่องประเภทนี้

ความหนากระดาษ : แนะนำให้ใช้ความหนากระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้า 350 แกรม คุณภาพดี ผิวด้านนอกเป็นอาร์ตเนื้อดีมีความขาว เพื่อให้สีที่พิมพ์บนกล่องสดใส สวยงาม เพราะเป็นสินค้าด้านความงาม

เทคนิคพิเศษหลังพิมพ์ : โดยมาตรฐานแล้ว ทางโรงงานรับพิมพ์กล่องอาหารเสริมของเรา แนะนำอย่างยิ่งให้ผลิตพิมพ์กล่องอาหารเสริมและต้องเคลือบ PVC เงา หรือ ด้าน เพื่อเพิ่มความสวยงาม และเสริมความแข็งแรงของกล่อง และป้องกันการเสียดสีของผิวกล่องระหว่างการขนส่ง ซึ่งอาจทำให้มีการดูดสีติดกันไปนระหว่างกล่องได้

นอกจากนี้ อาจเพิ่มเทคนิคพิเศษหลังการพิมพ์เพื่อความสวยงาม และโดดเด่น มากขึ้น อื่นๆ อาทิ การปั๊มนูน การสปอตยูวี (เคลือบยูวีเฉพาะจุด) การปั๊มฟอยสีต่างๆ การเคลือบฟิล์มโฮโลแกรม แบบพิเศษ ซึ่งการเพิ่มเทคนิคพิเศษต่างๆ นอกจากการเคลือบ จะทำให้ค่าใช้จ่ายในการผลิตมากขึ้นตามไปด้วย เมื่อสั่งผลิตกล่องอาหารเสริม จึงควรพิจารณาราคาขายของสินค้า เมื่อต้องการสั่งทำเทคนิคพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากการเคลือบ PVC

ราคาค่าบริการ

รายละเอียดของเงื่อนไขโปรโมชั่น (กรุณาอ่านรายละเอียด)

เนื่องจากเป็นราคาโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้า โรงพิมพ์กล่องเครื่องสำอางค์ของเราจึงขอสงวนสิทธิ์ตามรายละเอียดดังนี้
1. ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (เนื่องจากปัจจุบันมีมาตรการบังคับใช้ในการเปิดบิล ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ)
2. ราคาข้างต้นไม่รวมการออกแบบและการแก้ไขไฟล์ Artwork ทางลูกค้าต้องมีไฟล์พร้อมพิมพ์ PDF หรือ AI เท่านั้น
3. จัดส่ง Mock up ฟรี 1 ครั้ง สำหรับตรวจเช็คความถูกต้อง
4. ค่าจัดส่ง 300 บาท สำหรับจัดส่งไม่เกิน 2,000 กล่อง ส่งโดย Flash Express เท่านั้น (กรณีส่งโดยวิธีอื่นๆ ทางลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่ง)
5. ระยะเวลาในการผลิตไม่เกิน 10 วันทำการ โดยนับหลังจากการยืนยันความถูกต้องของ Mock up
6. เป็นงานผลิตร่วม สำหรับงานไม่เน้น หรือซีเรียสเรื่องสีเท่านั้น (กรณีเน้นเรื่องสี กรุณาสอบถามราคาจากพนักงานขาย )
***เงื่อนไขการชำระเงิน และรายละเอียดอื่นๆ รบกวนสอบถามจากเจ้าหน้าฝ่ายขาย***

เทคนิคพิเศษ

การเพิ่มมูลค่าของสินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์ สามารถปรึกษาและสอบถามเทคนิคพิเศษหลังการพิมพ์ได้จากเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าของเรา เพื่อออกแบบพิมพ์กล่องอาหารเสริมของคุณได้อย่างตรงใจ