เกี่ยวกับเรา


Box is Easy

โรงพิมพ์กล่อง สติกเกอร์ และฉลากสินค้า คุณภาพดี ราคาถูก เรารับออกแบบกล่อง รับพิมพ์กล่องสินค้าทุกชนิด เช่น กล่องหมวดความงามและสุขภาพ อาทิ กล่องสบู่ กล่องครีม กล่องอาหารเสริม กล่องเครื่องสำอาง กล่องโลชั่น กล่องลิปสติก กล่องลิปจุ่ม ฯลฯ กล่องหมวดยาและเวชภัณฑ์ รับผลิตกล่องสินค้าต่างๆ กล่องขนม กล่องอาหาร กล่องสแน๊คบอกซ์ ฯลฯ หรือบรรจุภัณฑ์เช่น สไลด์แพค บลิสเตอร์แพคสำหรับบรรจุสินค้า

เราผลิตกล่องในโรงงานของเราเองทุกขั้นตอนการผลิต 100% ตั้งแต่ออกแบบ จัดทำเพลทแม่พิมพ์ พิมพ์ และงานหลังพิมพ์ทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นงานเคลือบ งานไดคัท งานปั๊มฟอยล์ งานปะ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่างานผลิตกล่องของคุณจะสามารถวางแผนการผลิตได้ตามกำหนดอย่างเต็มที่ รวมถึงการควบคุมดูแลการผลิตกล่องของคุณได้ครบจบในที่เดียว ในราคาที่แสนคุ้มค่าน่าประทับใจ

เรามีทีมออกแบบกล่อง และ ทีมเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าที่จะออกแบบและแนะนำการผลิตกล่องที่เหมาะสมให้กับท่านตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการผลิต และเราพร้อมให้บริการท่านลูกค้าที่ต้องการผลิตกล่องโดยมีอาร์ตเวิร์คสำเร็จรูปมาแล้ว เรามีประสบการณ์ ความตั้งใจและมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งในในความสำเร็จของท่านในการจำหน่ายสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่ท่านผลิตเอง หรือ OEM เราพร้อมให้บริการงานผลิตกล่องจำนวนน้อย ไปจนถึงงานผลิตกล่องจำนวนมาก

เราดีใจและภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความไว้วางใจกว่า 2,000 แบรนด์สินค้า และการให้บริการด้วยใจแก่ลูกค้าองค์กรชั้นนำมากกว่า 400 บริษัททั่วประเทศ