พิมพ์กล่องอาหารเสริม ผลิตกล่องอาหารเสริม

 

พิมพ์กล่องอาหารเสริม 

สเปคที่แนะนำ ยอดนิยม  พิมพ์กล่องอาหารเสริม อาร์ตการ์ด 1 หน้า 350 แกรม พิมพ์ 4 สี ฝาเสียบ ท้ายเสียบ

รูปแบบกล่อง : โดยมากจะใช้รูปแบบกล่องฝาเสียบ ท้ายเสียบ เนื่องจากสะดวกในการบรรจุ การขนส่ง ตลอดจนการใช้งาน  จะมีการปะกาวด้านข้างกล่อง 1 จุด เป็นมาตรฐานของกล่องประเภทนี้

ความหนากระดาษ : แนะนำให้ใช้ความหนากระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้า 350 แกรม คุณภาพดี ผิวด้านนอกเป็นอาร์ตเนื้อดีมีความขาว เพื่อให้สีที่พิมพ์บนกล่องสดใส สวยงาม เพราะเป็นสินค้าความงาม 

เทคนิคพิเศษหลังพิมพ์ : โดยมาตรฐานแล้ว ทางโรงพิมพ์ แนะนำให้งานพิมพ์กล่องสินค้าจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อง เคลือบ PVC เงา หรือ ด้าน เพื่อเพิ่มความสวยงาม และเสริมความแข็งแรงของกล่อง และป้องกันการเสียดสีของผิวกล่องระหว่างการขนส่ง ซึ่งอาจทำให้มีการดูดสีติดกันไปนระหว่างกล่องได้ 

นอกจากนี้ อาจเพิ่มเทคนิคพิเศษหลังการพิมพ์เพื่อความสวยงาม และโดดเด่น มากขึ้น อื่นๆ อาทิ การปั๊มนูน การสปอตยูวี (เคลือบยูวีเฉพาะจุด) การปั๊มฟอยสีต่างๆ การเคลือบฟิล์มโฮโลแกรม แบบพิเศษ ซึ่งการเพิ่มเทคนิคพิเศษต่าง นอกจากการเคลือบแล้ว จะทำให้ค่าใช้จ่ายในการผลิตกล่องมากขึ้นตามไปด้วย เมื่อสั่งผลิตกล่องจึงควรพิจารณาราคาขายของสินค้า เมื่อต้องการสั่งทำเทคนิคพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากการเคลือบ PVC  

คลิกที่นี่ดูตัวอย่างเทคนิคพิเศษหลังการพิมพ์


วิธีวัดขนาดกล่อง: ขนาดกล่องจะมีการระบุ ขนาด 2 แบบ คือ ขนาดกล่องสำเร็จ คือ กว้าง * ยาว * สูง (ซม.) เป็นการวัดแบบ 3 มิติ เมื่อขึ้นรูปแล้ว และขนาดกล่องแบบกางออก คือขนาดกล่องเมื่อแกะลิ้นปะกาวออกแล้ววางแบนราบ จะเป็น กว้าง*ยาว (ซม.)

โปรโมชั่น: หากเป็นกล่องที่มีขนาดกางออกไม่เกิน A4 (ขนาดกางออก คือขนาดกล่องเมื่อแกะลิ้นปะกาวออกแล้วจะมีพื้นที่และระยะกว้างยาวที่ไม่เกินกระดาษ A4 นั่นเอง )  ในกรณีที่ลูกค้าต้องการพิมพ์กล่องที่ไม่ซีเรียสเรื่องสีและระยะเวลาผลิต สามารถใช้โปรโมชั่นเงื่อนไขการพิมพ์โปรโมชั่นแบบงบประหยัด ขนาดกางออกไม่เกิน A4  ได้ เป็นการพิมพ์ร่วมกับลูกค้าอื่น ( ตามเงื่อนไขโปรโมชั่น SUPER SAVE ด้านบน ) ได้เลยค่ะ 

ซึ่งการพิมพ์ตามโปรโมชั่น SUPER SAVE ทางโรงพิมพ์กล่อง Box Is Easy จัดพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ต 4 สี ไม่ใช่ระบบดิจิตอล จึงทำให้คุณภาพการพิมพ์กล่องสินค้าได้มาตรฐาน สวยงาม เช่นเดียวกับการผลิตกล่องในอุตสาหกรรมจำนวนมากหลักหมื่น หลักแสนกล่อง โดยทางลูกค้าสามารถสั่งพิมพ์กล่องในระบบออฟเซ็ท 4 สี คุณภาพสูงนี้ ในหลักเริ่มต้นเพียง 500 กล่องเท่านั้น

 

สำหรับลูกค้าที่มีแบบในขนาดอื่นๆ หรือ ไม่ต้องการพิมพ์ร่วม หรือต้องการพิมพ์กล่องด่วนมากๆ 

สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าของเราได้เลยค่ะ 

สอบถาม / สั่งพิมพ์กล่อง / ต้องการสั่งด่วน

 

   

 

083 105 9999 / 095 253 8050 / 085 339 3453 / 095 728 8121

 
ตัวอย่างกล่องอาหารเสริม